Polaris Art & Music School 

Được thành lập từ năm 2013, POLARIS trở thành một trong những hệ thống đào tạo nghệ thuật uy tín và được biết đến rộng rãi tại Việt Nam, với mục tiêu mang lại một môi trường phát triển văn hóa nghệ thuật chuyên nghiệp, bài bản mang chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, dành cho tất cả các học sinh trong lĩnh vực nghệ thuật (âm nhạc & hội họa), phát hiện tài năng trẻ, tạo nguồn thi vào các trường nghệ thuật chuyên nghiệp.

POLARIS tự hào là nơi triển khai chương trình đào tạo các bộ môn nghệ thuật có bản quyền, được áp dụng thành công và được công nhận trên toàn thế giới, là đối tác trực tiếp của Trường Âm nhạc London (Anh), Hiệp hội phát triển giáo dục và giao thoa văn hóa ART SPACE (Pháp). Đồng thời POLARIS là một trong những đơn vị giáo dục được phép đào tạo và tổ chức kỳ thi Chứng chỉ âm nhạc Quốc tế LCM ( London College of Music).

Trong hơn 10 năm phát triển, POLARIS hiện hoạt động đào tạo trực tiếp và trực tuyến, cùng hàng nghìn học viên trên toàn thế giới tại 2 cơ sở ở vị trí nhất Hà Nội (Đống Đa và Hai Bà Trưng) và 1 cơ sở chuyên tổ chức các hoạt động biểu diễn, tổ chức Festival âm nhạc quốc tế, tổ chức thành công rất nhiều chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật quốc tế tại Hong Kong, Thái Lan, Mỹ, Pháp.

Mỗi cơ sở của POLARIS đều được trang bị các phòng học theo tiêu chuẩn lớp học nghệ thuật chuyên nghiệp. Đội ngũ giáo viên của POLARIS gần 200 giáo viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm sư phạm nghệ thuật phong phú, tốt nghiệp từ các trường nổi tiếng trong và ngoài nước.

Bên cạnh đào tạo trực tiếp, POLARIS hiện đang là đơn vị giáo dục nghệ thuật tiên phong triển khai các LỚP HỌC ÂM NHẠC TRỰC TUYẾN chuẩn quốc tế, áp dụng những công nghệ mới trong lĩnh vực e-learning, được đầu tư mạnh về nội dung bài giảng và kĩ thuật dàn dựng. Đặc biệt, hiệu ứng TƯƠNG TÁC THẬT với học viên cùng nền tảng quản lý lớp học ảo nhiều tính năng khiến chương trình trở nên hiệu quả, thú vị hơn cho người học. Hiện nay, các khóa học âm nhạc trực tuyến của POLARIS đã có học viên ở 4/5 châu lục, tại các nước như Mĩ, Canada, Úc, Anh, Pháp, Đức, Thụy Điển, Phần Lan, Na Uy, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Việt Nam…

POLARIS hiện là đại diện độc quyền của 3 cuộc thi âm nhạc quốc tế tại Việt Nam:

  • Hong Kong International Music Festival
  • Mendelssohn Piano Competition in Asia Pacific
  • Zhongsin International Music Competition
Tại Vòng chung kết cuộc thi The 11th Mendelssohn International Piano Competition in Asia Pacific, tổ chức ở thành phố Thanh Đảo, Trung Quốc đoàn Việt Nam đã mang về thành tích:
 

🥇Giải Nhì bảng thi dành riêng cho các chứng chỉ âm nhạc quốc tế.

🥇Giải Ba bảng thi độc tấu chuyên nghiệp lứa tuổi Thanh thiếu niên, bảng thi dành cho các học sinh đến từ trường nghệ thuật chuyên nghiệp.

🥇Giải Ba bảng thi độc tấu chuyên nghiệp lứa tuổi thiếu niên, bảng thi dành cho các học sinh đến từ trường nghệ thuật chuyên nghiệp.
 

Tại Liên hoan Âm nhạc quốc tế Hong Kong lần thứ 10 – The 10th Hong Kong International Music Festival 2023, 24 thí sinh Việt Nam đã được vào vòng chung kết, đạt nhiều thành tích xuất sắc:
 

🏆5 cúp dành cho top 1-6 mỗi bảng thi

🥇17 huy chương Vàng

🥈 2 huy chương Bạc
 
 
Tại Vòng chung kết cuộc thi The 18th ZhongSin International Music Competition 2024, tổ chức tại Singapore vào ngày 30/01 – 03/02, đoàn Việt Nam đã mang về thành tích:
 
💥 03 Giải Nhất Bảng thi Amateur ( 3 nhóm độ tuổi)
💥 02 Giải Nhất Bảng thi Open ( 2 nhóm độ tuổi)
💥 01 Giải Nhì Bảng thi Open
💥 10 Giải Nhì Bảng thi Amateur ( Các nhóm độ tuổi)
💥 13 Giải Ba Bảng thi Amateur( Các nhóm độ tuổi)
💥 01 Top 5 Bảng thi Open
💥 01 Giải Best Perfomance (Tiết mục dự thi xuất sắc )