Địa chỉ: 

Add 1: Tầng 6, 81B Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, HN

Add 2: Tầng 4, Trung Tâm Hội Nghị Cung Xuân, Số 1 Võ Thị Sáu, P.Thanh Nhàn, Q. Hai Bà Trưng, HN

Điện thoại: 0984.687.687

Email: polaris.cskh@gmail.com

Fanpage:  facebook.com/Polaris.edu.vn/

 

 

 

Polaris Art & Music School 

Được thành lập từ năm 2013, POLARIS nhanh chóng trở thành một trong những hệ thống đào tạo nghệ thuật tư nhân uy tín và được biết đến rộng rãi tại Hà Nội, với mục tiêu mang lại một môi trường phát triển văn hóa nghệ thuật chuyên nghiệp, bài bản và chất lượng quốc tế, dành cho tất cả các học sinh bán chuyên và tạo nguồn thi vào các trường nghệ thuật chuyên nghiệp.

POLARIS tự hào là nơi triển khai chương trình đào tạo các bộ môn nghệ thuật có bản quyền, được áp dụng thành công và được công nhận trên toàn thế giới, như: LCM (bản quyền của Trường Âm nhạc London, thuộc Đại học West London, Anh), Hello MusicSound Tree (bản quyền của Trường nhạc Kawai, Nhật Bản), Little Mozarts (Mĩ), John Thompson (Mĩ). Không chỉ đào tạo piano và các nhạc cụ khác, POLARIS còn giảng dạy các bộ môn hội họa, sáng tạo, múa dân gian hiện đại, múa ballet… dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên và cả người lớn.

POLARIS cũng là đối tác trực tiếp của Trường Âm nhạc London (Anh), Trường Nhạc Kawai (Nhật), Hiệp hội phát triển giáo dục và giao thoa văn hóa ART SPACE (Pháp). Đồng thời, POLARIS là một trong những ơn vị giáo dụcđược phép đào tạo và tổ chức kì thi Chứng chỉ Âm nhạc Quốc tế LCM (Anh) và là đại diện chính thức tại Việt Nam của Hongkong Inter – national Music Festival – một trong những kì thi âm nhạc chuyên nghiệp lớn nhất thế giới với hàng chục nghìn thí sinh tham dự.

Trong 10 năm phát triển, POLARIS đã có 4 cơ sở đặt tại 4 quận trung tâm nội thành Hà Nội (Mai Hắc Đế, Huỳnh Thúc Kháng, Minh Khai và Văn Quán), cùng hàng nghìn học sinh. Mỗi cơ sở của POLARIS đều được trang bị các phòng học chuẩn âm thanh, đa chức năng, đầy đủ nhạc cụ và cả sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Đội ngũ giáo viên của POLARIS gần 200 người, có chuyên môn sâu và kinh nghiệm sư phạm nghệ thuật phong phú, tốt nghiệp từ các trường nổi tiếng trong và ngoài nước.

Bên cạnh đào tạo trực tiếp, POLARIS hiện đang là đơn vị giáo dục nghệ thuật tiên phong triển khai các LỚP HỌC ÂM NHẠC TRỰC TUYẾN chuẩn quốc tế, áp dụng những công nghệ mới trong lĩnh vực e-learning, được đầu tư mạnh về nội dung bài giảng và kĩ thuật dàn dựng. Đặc biệt, hiệu ứng TƯƠNG TÁC THẬT với học viên cùng nền tảng quản lý lớp học ảo nhiều tính năng khiến chương trình trở nên hiệu quả, thú vị hơn cho người học. Hiện nay, các khóa học âm nhạc trực tuyến của POLARIS đã có học viên ở 4/5 châu lục, tại các nước như Mĩ, Canada, Úc, Anh, Pháp, Đức, Thụy Điển, Phần Lan, Na Uy, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Việt Nam…