Thạc sĩ – Giảng viên Piano – Đinh Thị Huyền Trang 

Cô Huyền Trang bắt đầu theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam từ năm 2001. Khi đang là sinh viên năm cuối, Huyền Trang được mời làm giảng viên khoa Kiến thức Âm nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia. 

Bên cạnh đó, cô Trang cũng đã xuất sắc hoàn thành Chứng chỉ Lý thuyết Âm nhạc Grade 5 của Hiệp hội Âm nhạc Hoàng gia ABRSM năm 2014. Đồng thời, cô còn có bằng Cử nhân Đại học Kinh tế quốc dân chuyên ngành Kinh tế và Quản trị nhân lực. 

Trong suốt quá trình học tập tại Việt Nam, Huyền Trang đã được trao tặng nhiều học bổng như:

  • Học bổng Toyota năm 2017 dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
  • Học bổng PVFCCo dành cho Thủ khoa, Á khoa tại các trường đại học
  • Học bổng định kỳ của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và Đại học Kinh tế quốc dân

Sau khi tốt nghiệp tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, cô tiếp tục đi tu nghiệp tại Anh Quốc và đã nhận được thư mời nhập học vô điều kiện từ 7 trường đại học của Anh quốc, trong đó bao gồm học bổng 5000 bảng của trường Đại học Bangor, học bổng 2000 bảng của trường Đại học Aberdeen, 

Hiện tại, Huyền Trang đã hoàn thành bậc Thạc sĩ chuyên ngành Âm nhạc học – Master of Arts in Music (Musicology) tại Đại học Bangor. 

Với thế mạnh giảng dạy các lớp piano online bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh, cô Trang đã giúp rất nhiều học viên ôn luyện và thi đỗ các chứng chỉ âm nhạc quốc tế như LCM, ABRSM…Cô Trang cũng có một lượng học viên piano online đông đảo từ khắp thế giới như Mĩ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Nhật, Singapore….