Piano collection for kid

Khóa học Piano Collection for Kid Online

    • Xuất xứ: Bản quyền của Trường Nghệ thuật Polaris
    • Các trình độ: Tuyển tập 01, 02, 03…
    • Dành cho đối tượng: Trẻ em
    • Khóa học gồm 10 buổi
Khóa học Piano Online 10 buổi “Piano Collection for Kid 01” sẽ giúp các bạn nhỏ tiếp cận với Piano theo 1 phương pháp hoàn toàn mới:
 
✅ Học trực tiếp 11 tác phẩm quen thuộc nhất đối với trẻ em, cả tác phẩm Việt Nam và Quốc tế như: Wheels on the bus, We wish you a Merry Christmas, Gia đình nhỏ hạnh phúc to, Five little monkeys, Amazing Grace,… được chuyển soạn cho piano độc quyền bởi Polaris.
 
✅ Cung cấp kiến thức nhạc lý cơ bản. Học viên không chỉ nắm được cách chơi nhuần nhuyễn mà còn được học / ôn tập về lý thuyết âm nhạc xuyên suốt 11 tác phẩm được lựa chọn kĩ càng.
 
✅ Dành cho các bé đã biết 1 chút về piano. Có thể đăng kí song song khóa học này để bổ trợ cho các chương trình đang học, giúp con chơi piano thành thạo 1 collection của riêng con.

✅ Học online 100% trên nền tảng e-learning hiện đại với nhiều chức năng hữu ích, cho phép xem lại bài học nhiều lần để nắm vững kiến thức.

✅ Học viên được cung cấp toàn bộ tư liệu học tập.

✅ Đứng lớp trực tiếp bởi thạc sĩ, nghệ sĩ piano Thuyên Hà, giảng viên khoa Piano Học viện Âm nhạc Quốc gia, giám khảo của nhiều kì thi âm nhạc uy tín thế giới, khách mời giảng dạy các Master Class cho học sinh chuyên nghiệp khắp thế giới của Hongkong International Music Festival. Cô Thuyên Hà cũng là giám khảo của nhiều festival, kì thi âm nhạc quốc tế uy tín của Việt Nam và thế giới.

✅ HỌC PHÍ: 880.000 VND / Khóa 10 buổi (Tương đương 40 USD hoặc 34 EUR) 

Đang áp dụng chương trình ưu đãi giảm 40% học phí khi đăng ký cùng khóa học online 1 năm bất kỳ của Pol. 

 
ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG CÁCH NÀO?
 
📞 Hotline 0984.687.687
📧 Mail to polaris.cskh@gmail.com
📮 Đăng ký trực tiếp tại https://polaris.edu.vn/dang-ky/  hoặc inbox qua fanpage Fanpage Polaris Art & Music School 
🔑 Thanh toán quốc tế thuận tiện qua Paypal, One Pay…
 

 
 NHỮNG LÍ DO ĐỂ BẠN CHỌN POLARIS:
 
✔️ Hệ thống đào tạo âm nhạc uy tín tại Việt Nam, thành lập từ năm 2013 bởi Giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, thạc sĩ, nghệ sĩ Piano Thuyên Hà. Hiện nay Polaris có 4 cơ sở tại 4 quận trung tâm Hà Nội, cùng hơn 100 giáo viên và hơn 1000 học viên tại chỗ.
 
✔️ Là trường nghệ thuật ĐẦU TIÊN tại Việt Nam triển khai các khóa học Piano Online được dựng sẵn bài bản theo chương trình chuẩn quốc tế và Việt hóa 100%.
 
✔️ Hiện Polaris có gần 2000 học viên đang theo học chương trình Piano Online ở gần 30 nước trên thế giới.
 
✔️ Polaris là đối tác trực tiếp của:
– London College of Music (Anh)
– Kawai Music School (Nhật)
– ART SPACE (Pháp)
– Hongkong International Music Festival (Hongkong)
 
✔️ Polaris là đại diện duy nhất được quyền triển khai vòng loại của Hongkong International Music Festival tại Việt Nam, được quyền tổ chức thi và đào tạo chương trình Chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM.
 
đăng ký học thử miễn phí