piano relax

Khóa học Piano Relax Online

    • Xuất xứ: Bản quyền của Trường Nghệ thuật Polaris, dựa trên nền tảng lý thuyết của chương trình Piano LCM (Trường Âm nhạc London, Anh)
    • Khóa học kéo dài 1 năm, tổng số 48 buổi.
    • Dành cho đối tượng: người lớn và các bạn teen (14 tuổi trở lên)

 Piano Relax là chương trình Piano đặc biệt dành cho người lớn với phương pháp tiếp cận đặc biệt tập trung vào thực hành, giúp học viên chơi được đàn piano trong thời gian ngắn nhất, đồng thời vẫn tiếp thu được các kiến thức âm nhạc cơ bản.

Nội dung giáo trình được xây dựng chi tiết, bài bản, được lồng ghép nhiều tác phẩm lãng mạn và các ca khúc nổi tiếng, hợp thời của Việt Nam và thế giới, khiến người học vô cùng hứng thú và có động lực luyện tập.

 

✅ Mỗi buổi học đều chia thành 2 phần: Lý thuyết và Thực hành.

Học viên được hướng dẫn đọc bản nhạc, nắm được các kiến thức nhạc lý cơ bản từ buổi đầu tiên.

  • Phương pháp sư phạm đặc biệt, giáo trình xây dựng thông minh, tạo hứng thú cho học viên. Mỗi buổi học là 1 tác phẩm âm nhạc nổi tiếng được biên soạn lại theo phiên bản đơn giản nhưng vẫn hoàn chỉnh cả tay phải và tay trái.
  • List nhạc phong phú: Kiss the Rain, River flows in you, nhạc phim Hạ cánh nơi anh, Romance, Canon in D, Fur Elise, Nothing’s gonna change my love for you…
  • Một năm được học tổng cộng 40 tác phẩm âm nhạc nổi tiếng.

✅ Học online 100% trên nền tảng e-learning hiện đại với nhiều chức năng hữu ích, cho phép xem lại bài học nhiều lần để nắm vững kiến thức.

✅ Học viên được cung cấp toàn bộ tư liệu học tập.

✅ Đứng lớp trực tiếp bởi thạc sĩ, nghệ sĩ piano Thuyên Hà, giảng viên khoa Piano Học viện Âm nhạc Quốc gia, giám khảo của nhiều kì thi âm nhạc uy tín thế giới, khách mời giảng dạy các Master Class cho học sinh chuyên nghiệp khắp thế giới của Hongkong International Music Festival. Cô Thyên Hà cũng là giám khảo của nhiều festival, kì thi âm nhạc quốc tế uy tín của Việt Nam và thế giới.


ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG CÁCH NÀO?
 
📞 Hotline 0984.687.687
📧 Mail to polaris.cskh@gmail.com
📮 Đăng ký trực tiếp tại https://polaris.edu.vn/dang-ky/  hoặc inbox qua fanpage Fanpage Polaris Art & Music School 
🔑 Thanh toán quốc tế thuận tiện qua Paypal, One Pay…
 
——————————————————
 
 NHỮNG LÍ DO ĐỂ BẠN CHỌN POLARIS:
 
✔️ Hệ thống đào tạo âm nhạc uy tín tại Việt Nam, thành lập từ năm 2013 bởi Giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, thạc sĩ, nghệ sĩ Piano Thuyên Hà. Hiện nay Polaris có 4 cơ sở tại 4 quận trung tâm Hà Nội, cùng hơn 100 giáo viên và hơn 1000 học viên tại chỗ.
 
✔️ Là trường nghệ thuật ĐẦU TIÊN tại Việt Nam triển khai các khóa học Piano Online được dựng sẵn bài bản theo chương trình chuẩn quốc tế và Việt hóa 100%.
 
✔️ Hiện Polaris có gần 2000 học viên đang theo học chương trình Piano Online ở gần 30 nước trên thế giới.
 
✔️ Polaris là đối tác trực tiếp của:
– London College of Music (Anh)
– Kawai Music School (Nhật)
– ART SPACE (Pháp)
– Hongkong International Music Festival (Hongkong)
 
✔️ Polaris là đại diện duy nhất được quyền triển khai vòng loại của Hongkong International Music Festival tại Việt Nam, được quyền tổ chức thi và đào tạo chương trình Chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM.
 
Đăng ký học thử miễn phí