PIANO lCM (London college of music)

Chương trình Piano LCM Online bản quyền của Anh

  • Xuất xứ: Bản quyền từ Trường Âm nhạc London (trực thuộc Đại học West London – một trong những trường đại học có phân khoa âm nhạc lớn và lâu đời nhất nước Anh).
  • Các trình độ: Pre, Step 1, Step 2, Grade 1 đến Grade 8 dành cho các bạn mới bắt đầu, đến nâng cao, chuyên nghiệp và cả trình độ thạc sĩ.
  • Dành cho lứa tuổi: 6 tuổi trở lên 
  • Khóa học kéo dài 1 năm, tổng số 48 buổi.

 • LCM là một trong những trường âm nhạc lớn và lâu đời nhất nước Anh, được thành lập từ năm 1887.
  Đến năm 1992, LCM trở thành một phân khoa chuyên ngành nghệ thuật của University of West London (tên cũ là Thames Valley University) – LCM là từ viết tắt của London College of Music.
 •  LCM dành cho tất cả các bộ môn âm nhạc như: Piano, Guitar, Violin, Saxophone, Thanh nhạc, Chỉ huy, Sáng tác…
 • Các cấp độ chương trình Piano LCM: Pre, Step 1, Step 2, Grade 1 đến Grade 8, dành cho các bạn mới bắt đầu, đến nâng cao, chuyên nghiệp và cả trình độ thạc sĩ.
  Mỗi Grade hoặc mỗi Diploma của LCM đều tương đương với những trình độ (Level) được quy định trong khung trình độ và tín chỉ quốc gia và được văn phòng quản lý chất lượng và khảo thí quốc gia Anh công nhận và đảm bảo.
 • Chứng chỉ LCM có giá trị khi đăng ký vào các trường đại học ở Anh. Từ Grade 6 trở lên, khi đăng ký vào các trường Đại học sẽ được miễn giảm một số tín chỉ theo chuyên ngành của chứng nhận. Các nước Âu Mỹ đã ký một Công ước công nhận bằng cấp của nhau, vì vậy bằng cấp của LCM có giá trị quốc tế.
 • Từ tháng 11/2015, Polaris đã chính thức được LCM trao quyền là đại diện tại Việt Nam, được phép đào tạo và là một trong những địa điểm thi của LCM. Kì thi lấy chứng chỉ LCM đầu tiên tại POLARIS sẽ được tổ chức vào tháng 11/2016 với sự tham gia của 56 thí sinh đến từ các cơ sở đào tạo trong cả nước.
 • Học sinh tham gia khóa học Piano LCM tại POL đủ điều kiện đăng ký tham gia thi lấy chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM – một trong 4 kì thi lấy chứng chỉ âm nhạc lớn nhất, được công nhận ở Anh và quốc tế.
 • Tại Việt Nam, Trường Nghệ thuật POLARIS đã được Trường Âm nhạc London trao quyền đào tạo các chuyên ngành theo chương trình LCM và tổ chức thi lấy chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM, thường được thực hiện mỗi năm một lần vào mùa hè.

Học online 100% trên nền tảng e-learning hiện đại với nhiều chức năng hữu ích, cho phép xem lại bài học nhiều lần để nắm vững kiến thức.

✅ Học viên được cung cấp toàn bộ tư liệu học tập.

✅ Đứng lớp trực tiếp bởi thạc sĩ, nghệ sĩ piano Thuyên Hà, giảng viên khoa Piano Học viện Âm nhạc Quốc gia, giám khảo của nhiều kì thi âm nhạc uy tín thế giới, khách mời giảng dạy các Master Class cho học sinh chuyên nghiệp khắp thế giới của Hongkong International Music Festival. Cô Thyên Hà cũng là giám khảo của nhiều festival, kì thi âm nhạc quốc tế uy tín của Việt Nam và thế giới.

——————————————————
 
 NHỮNG LÍ DO ĐỂ BẠN CHỌN POLARIS:
 
✔️ Hệ thống đào tạo âm nhạc uy tín tại Việt Nam, thành lập từ năm 2013 bởi Giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, thạc sĩ, nghệ sĩ Piano Thuyên Hà. Hiện nay Polaris có 4 cơ sở tại 4 quận trung tâm Hà Nội, cùng hơn 100 giáo viên và hơn 1000 học viên tại chỗ.
 
✔️ Là trường nghệ thuật ĐẦU TIÊN tại Việt Nam triển khai các khóa học Piano Online được dựng sẵn bài bản theo chương trình chuẩn quốc tế và Việt hóa 100%.
 
✔️ Hiện Polaris có gần 2000 học viên đang theo học chương trình Piano Online ở gần 30 nước trên thế giới.
 
✔️ Polaris là đối tác trực tiếp của:
– London College of Music (Anh)
– ART SPACE (Pháp)
– Hongkong International Music Festival (Hongkong)
 
✔️ Polaris là đại diện duy nhất được quyền triển khai vòng loại của Hongkong International Music Festival tại Việt Nam, được quyền tổ chức thi và đào tạo chương trình Chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM.
 
ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG CÁCH NÀO?
 
📞 Hotline 0984.687.687
📧 Mail to polaris.cskh@gmail.com
📮 Đăng ký trực tiếp tại https://polaris.edu.vn/dang-ky/  hoặc inbox qua fanpage Fanpage Polaris Art & Music School 
🔑 Thanh toán quốc tế thuận tiện qua Paypal, One Pay…
 
đăng ký học thử miễn phí