Giáo viên Piano – VŨ TUẤN TÀI 

Tuấn Tài tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Piano biểu diễn Khoa Piano Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và tiếp tục theo học hệ Thạc sĩ tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam dưới sự hướng dẫn của Nghệ sĩ Piano – TS. Nguyễn Hoàng Phương.

Đồng hành cùng Polaris 6 năm, thầy Tuấn Tài đã dìu dắt những học viên gặt hái được nhiều thành công và giải thưởng âm nhạc trên con đường nghệ thuật của những bạn nhỏ, đồng thời là một giáo viên có phong cách giảng dạy trẻ trung, năng động, được nhiều học viên yêu mến.

Tuấn Tài hiện đang rất thành công trong việc hướng dẫn các học viên ở mọi lứa tuổi làm quen với bộ môn Piano từ những ngày đầu tiên một cách cơ bản và nền tảng nhất, cũng như đồng hành cùng các bạn đã theo đuổi bộ môn piano nhiều năm. Đặc biệt, thầy Tuấn Tài có kinh nghiệm làm việc với các học viên lứa tuổi thanh thiếu niên (teenager).

Tuấn Tài cũng đã tham dự nhiều Master Class, Workshop chuyên sâu về Sư phạm và biểu diễn âm nhạc với các giảng viên đầu ngành của Việt Nam và Quốc tế, đặc biệt là các Workshop về phương pháp giảng dạy các giáo trình quốc tế như LCM (London College of Music, Anh Quốc), Sound Tree & Hello Music (Kawai Music School, Nhật Bản)…

💫 Năm 2023, anh là giáo viên đầu tiên của Polaris tham dự Hội thảo Giáo dục âm nhạc quốc tế HKIMF 2023 và được cấp chứng nhận bởi Hong Kong International Music Festival và Grandmaster Orchestral Society Certificate of Registration of a Socket – Hội thảo được chính phủ Hong Kong bảo trợ. Chủ trì là những nhà sư phạm âm nhạc, nghệ sĩ đến từ các trường đào tạo nghệ thuật chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới.

 
Hiện thầy Tuấn Tài đang công tác tại Khoa Giao Hưởng Piano – Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.
 
Anh là giáo viên giảng dạy chuyên ngành piano tại các cơ sở đào tạo trực tiếp của Pol, đảm nhiệm vị trí giáo viên chủ chốt của hệ thống đào tạo trực tuyến – E-Learning Polaris.