Giáo viên Piano – NGUYỄN MỸ ANH

Nghệ sĩ Piano Nguyễn Mỹ Anh theo học tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam từ năm 2008 dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ – Giảng viên – Nghệ sĩ Piano Nguyễn Trinh Hương.
 
Năm 2016, sau khi hoàn thành hệ Trung cấp chuyên nghiệp tại Học Viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam, cô vinh dự nhận được học bổng toàn phần của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cùng Chính phủ Hungary theo học chuyên ngành Biểu diễn Piano tại Khoa Âm Nhạc trường Đại Học Thành Phố Szeged dưới sự hướng dẫn của Giáo sư – Nghệ sĩ Piano Anikó Szokody. Tại đây, Mỹ Anh cũng là sinh viên Việt Nam duy nhất theo học hệ đào tạo bằng tiếng Hungary với chuyên ngành Biểu diễn Piano.
 
Hiện tại, cô đang tiếp tục theo học hệ Thạc sĩ tại trường Đại học Thành phố Szeged (Hungary).
 
Cô đã tham gia nhiều hoạt động biểu diễn chuyên nghiệp với tư cách là nghệ sĩ độc tấu trong những chương trình hòa nhạc và được lựa chọn để tham dự những chuỗi học Master Class thường niên dành cho những sinh viên xuất sắc của trường với những Giảng viên – Nghệ sĩ Piano nổi tiếng của Hungary: Giáo Sư Miriam Gómez-Morán, Tiến sĩ Farkas Gábor (Giảng viên Piano – Học viện Âm Nhạc Liszt Ferenc), Giáo Sư Kírály Csaba (Trưởng Khoa Piano – Đại học Thành Phố Pécs),…
Tháng 3/ 2022 Mỹ Anh được bầu chọn là 1 trong năm sinh viên Việt Nam xuất sắc nhất tại Thành Phố Szeged nhận Bằng khen từ Hội Sinh Viên Việt Nam tại Hungary.
 
Tháng 6/2022 Mỹ Anh tốt nghiệp Đại học với tấm bằng: Xuất sắc Nổi bật và thi đỗ kỳ thi đầu vào bậc Thạc sĩ chuyên ngành Biểu diễn Piano theo hệ đào tạo bằng tiếng Hungary tại trường Đại học Thành Phố Szeged.
 
Tháng 11/2022, cô là 1 trong 5 sinh viên tiêu biểu đại diện cho Khoa Âm Nhạc trường Đại học Thành phố Szeged tham dự tuần lễ Piano quốc gia kỷ niệm 160 năm ngày sinh của nhà soạn nhạc nổi tiếng Claude Achille Debussy tại Khoa Âm Nhạc trường Đại học Thành Phố Debrecen.
 
Song song với trình độ chuyên môn, cô cũng có kinh nghiệm 8 năm cùng Polaris trong nghề giảng dạy và đào tạo nhiều học sinh có thành tích xuất sắc, đạt giải thưởng trong nước và nước ngoài (Trần Danh Hiển – Giải Nhất Cuộc thi Kawai International Piano Competition 2018 tại Bangkok Thái Lan, Đặng Nhật Mai – Giải Nhì Cuộc Thi Youth Friendship Festival 2022 tại Singapore,..).
 
Với giọng nói nhỏ nhẹ, dễ chịu, phương pháp sư phạm bài bản mà vẫn mềm dẻo, cô Mỹ Anh rất được các học viên và phụ huynh yêu mến, đến từ các quốc gia như Mĩ, Pháp, Đức, Thụy Sĩ,…