GIÁO VIÊN THANH NHẠC – NGUYỄN THUỲ ANH

Năm 2021, Nguyễn Thùy Anh tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành Thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Đến nay cô đã đồng hành cùng Polaris được 4 năm và có hơn 6 năm hoạt động với tư cách ca sĩ chuyên nghiệp và giám khảo, huấn luyện viên của một số cuộc thi và tổ chức về giáo dục âm nhạc có tiếng trong nước.
 
Chia sẻ về thời gian gắn bó của cô với Polaris, sau gần 4 năm là giáo viên giảng dạy bộ môn Thanh nhạc ở cả 2 hình thức trực tiếp và online, Thùy Anh đã lan toả đam mê của mình tới nhiều học viên trong nước và quốc tế, giúp các em thêm thích thú, hăng say với bộ môn này. Các bạn nhỏ cũng rất yêu mến cô bởi sự duyên dáng, tận tình trong mỗi buổi học.
 
Không những tích cực tham gia các hoạt động về giáo dục âm nhạc, Thùy Anh còn không ngừng thử thách bản thân với các cuộc thi về Thanh nhạc và đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ như: Giải Vàng Liên hoan Nghệ thuật Châu Á lần thứ 9 (2021) tại Singapore. Bên cạnh đó, cô cũng góp giọng trong những sự kiện âm nhạc gây quỹ cho trẻ em.