Giáo viên Piano – PHẠM QUANG HIỂN

Quang Hiển tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành Biểu diễn Piano cổ điển tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ – Nghệ sĩ Piano Nguyễn Thị Thanh Vân.

Đã cộng tác cùng Polaris được 6 năm, thầy Quang Hiển hiện đang là 1 trong những giáo viên có chuyên môn vững vàng, khả năng sư phạm tốt nhất tại Pol. 

Với tính cách nghiêm túc và cẩn thận, Quang Hiển luôn biết cách giúp các học viên tập trung cao nhất trong các tiết học. Thầy Hiển có thể giảng dạy thành thạo và ôn thi các chứng chỉ âm nhạc quốc tế như LCM, AMEB (Úc),… 

Quang Hiển cũng đã tham dự nhiều Master Class, Workshop chuyên sâu về Sư phạm và biểu diễn âm nhạc với các giảng viên đầu ngành của Việt Nam và Quốc tế, đặc biệt là các Workshop về phương pháp giảng dạy các giáo trình quốc tế như LCM (London College of Music, Anh Quốc), Sound Tree & Hello Music (Kawai Music School, Nhật Bản)…

Ngoài ra thầy Hiển còn tham gia nhiều Concert âm nhạc với vai trò nghệ sĩ biểu diễn độc tấu, hoà tấu, có kĩ năng đệm hát, đệm đàn cho nhiều nhạc cụ khác nhau.