Khám phá chương trình SOUND TREE – Kawai Nhật Bản dành cho trẻ từ 4-6 tuổi cùng POLARIS

SOUND TREE là chương trình giúp cho trẻ ở lứa tuổi mầm non có thể tiếp xúc lần đầu tiên với piano một cách gần gũi, thú vị nhất. Tại đây, trẻ sẽ được tiếp xúc với bàn phím, hát, chơi đàn, viết và đọc nốt nhạc. Mỗi giáo trình sẽ có những chủ đề riêng với các nhân vật khác nhau đem lại cho trẻ những hoạt động vui chơi, một cách tự nhiên sẽ mang lại cho trẻ những nền móng cần thiết cho việc học piano.

Giáo trình Sound Tree đã được trường âm nhạc Kawai phát triển sau một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm. Với phương pháp dạy mới, hoàn toàn khác với cách dạy truyền thống. Chúng tôi mong muốn có thể giúp trẻ phát triển khả năng thưởng thức và thể hiện tất cả các cảm xúc âm nhạc theo phong cách riêng của trẻ. Phụ huynh có thể thấy thái độ vui vẻ của trẻ khi chơi piano một cách tự do và tích cực trong khóa học này ngay tử những bài học đàu tiên.

– Sau 3 tháng: Học viên hiểu được mối quan hệ giữa bản nhạc và bàn phím.
Trẻ sẽ khám phá mối quan hệ giữa bản nhạc và bàn phím dựa trên “nốt Đô giữa”. Từ đây sự hiểu biết của trẻ ngày càng tiến bộ hơn và dần làm quen với việc chơi đàn bằng cách đọc các bản nhạc.

– Sau 6 tháng: Học viên chơi được tất cả các ngón của cả hai bàn tay.
Trẻ sẽ sử dụng cả 10 ngón của cả hai bàn tay để chơi đàn cùng một lúc.

– Sau 12 tháng: Học viên có khả năng đọc các loại nốt.
Trẻ đọc được bản nhạc với những giai điệu phức tạp bằng cách học nhiều loại hình nốt bao gồm nốt có dấu chấm.

– Sau 16 tháng: Học viên có khả năng chơi những kỹ thuật ngón phức tạp và đệm nâng cao..
Tay phải của trẻ có thể xử lý kỹ thuật ngón tay như dàn chéo ngoan hoặc thay đổi vị trí để chơi giai điệu phức tạp. Tay trái của trẻ có khả năng đệm theo nhiều kiểu khác nhau để mở rộng phạm vi đàn.

– Sau 20 tháng: Học viên có thể chơi gam khác nhau.
Trẻ có thể chơi gam Sol trưởng hoặc Fa trưởng có các dấu hóa bất thường như dấu thăng và dấu giáng để óc được cảm nhận về gam.

đăng ký ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *