NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TẠI BUỔI TRƯNG BÀY TRANH “NƠI TRÚ ẨN” – HAVEN 2024

Vào ngày thứ 7 (06/07/2024) và ngày Chủ nhật (07/07/2024) vừa qua, Polaris Art & Music School và Hoạ sĩ Tống Ngọc đã tổ chức thành công buổi trưng bày tranh với chủ đề “Nơi trú ẩn” – HAVEN.

Tại không gian trưng bày, các vị khách đều đã có những phút giây khó quên khi có những trải nghiệm “đã tai-đã mắt” với Mini Concert trong không gian triển lãm ấn tượng. Không chỉ vậy, Polaris còn cảm nhận được cảm xúc đầy hứng thú của các bạn họa sĩ nhí khi đứng trước những “tác phẩm” của mình đang được trưng bày trong một không gian triển lãm chuyên nghiệp, cùng với đó là sự xúc động của rất nhiều bậc phụ huynh khi thấy được sự trưởng thành của các con mình.
 
Polaris Art & Music School xin cảm ơn các bạn học viên, các quý phụ huynh vì đã luôn tin tưởng và chọn Polaris đồng hành trên con đường nghệ thuật của con em mình. Hơn hết, ban tổ chức buổi trưng bày tranh “ Nơi trú ẩn” – HAVEN xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Họa sĩ Tống Ngọc – người đã luôn sát cánh trực tiếp cùng các con và góp phần không nhỏ để buổi trưng bày tranh được diễn ra thành công.
 
Polaris sẽ cố gắng tạo ra thật nhiều “sân chơi” bổ ích cho các bạn học viên. Hãy luôn theo dõi và đồng hành cùng chúng mình trên những chặng đường sắp tới
 
File ảnh xem tại đây