Tại sao khoá “Luyện ngón – Practice lessons for Piano” vô cùng quan trọng với những người mới học đàn?

Lúc mới bắt đầu làm quen với đàn piano, thậm chí sau khi đã học vài tháng, các ngón tay chạm vào phím đàn chắc chắn vẫn còn ngượng nghịu, chưa có những phản xạ độc lập nhanh nhạy.

👉 Khi đó, những bài tập luyện ngón sẽ giúp chúng ta khắc phục và rèn luyện, nâng cao khả năng hoạt động độc lập của từng ngón tay, hỗ trợ các ngón tay chắc khỏe và linh hoạt để tạo ra âm thanh trên đàn đúng cách.

🎹 A DOZEN A DAY được ghi nhận là bộ sách có những bài tập khởi động, luyện ngón vô cùng hữu ích cho những người mới học đàn. Những bài tập đều có chủ đề và hình ảnh minh họa, hết sức thú vị.

👌 Đặc biệt, bộ sách này được sử dụng trong chuỗi các khóa Piano Online “Practice Lessons for Piano 01” Polaris.

👉 Mỗi học viên dù đang theo học chương trình nào, dù là trẻ em hay người lớn thì đều nên song song kết hợp học cùng khóa học này để khởi động và luyện ngón trước khi vào bài.

🎹 KHOÁ HỌC LUYỆN NGÓN – PRACTICE LESSONS FOR PIANO – LÀ NHƯ THẾ NÀO?

 Khóa học luyện ngón 01 được chia thành 5 nhóm bài. Mỗi nhóm 12 bài nhỏ, tổng 60 bài được hướng dẫn đầy đủ trong 10 video.

 Nội dung khóa học 01 – Luyện tập 3 cách đánh cơ bản:

Non Legato – Đánh rời

Legato – Đánh liền

Staccato – Đánh nảy

Phạm vi nốt : 1 quãng 8 tính từ nốt Đô Trung Tâm trên khóa Sol và khóa Fa.

Loại nốt: Nốt tròn, nốt trắng, nốt đen, nốt đơn.

Loại nhịp: 2/4, 3/4, 4/4

👉 Những bài tập vô cùng đơn giản, chỉ 2 nốt nhạc cũng có thể trở thành 1 bài khởi động cực kỳ hữu ích cho những ngón tay dành cho tất cả những ai mới học đàn từ A B C 🤗

đăng ký ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *