TOP 6 THÍ SINH VIỆT NAM XUẤT SẮC NHẤT CÁC BẢNG THI TẠI THE 10th HONG KONG INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL 2023

Chúc mừng top 6 thí sinh Việt Nam suất sắc nhất các bảng thi tại The 10th Hong Kong International Music Festival 2023

Trần Trung Hiếu

🌟 Trần Trung Hiếu đến từ khoa AGO chuyên ngành Guitar của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam xuất sắc giành Giải Nhất bảng Guitar – Độ tuổi từ 12 đến 17 tuổi.

Nguyễn Tâm Khánh

🌟 Nguyễn Tâm Khánh đến từ GATE Vinschool xuất sắc giành được Giải Nhất bảng Pop Voice – Độ tuổi từ 14 đến 16 tuổi.

Lê Nguyễn Nam Khánh

🌟 Lê Nguyễn Nam Khánh đến từ British Vietnamese International School Hanoi xuất sắc giành được Giải Ba bảng Guitar – Độ tuổi từ 12 đến 17 tuổi.

Nguyễn Phạm Cát Tường

🌟 Nguyễn Phạm Cát Tường đến từ Olympia Schools lọt Top 4/6 thí sinh xuất sắc nhất bảng Pop Voice – Độ tuổi từ 11 đến 13 tuổi.

Trần Long Hải

🌟 Trần Long Hải đến từ khoa AGO chuyên ngành Guitar của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam lọt Top 5/6 thí sinh xuất sắc nhất bảng Guitar – Độ tuổi dưới 12 tuổi.

Polaris xin chúc mừng 5 bạn thí sinh đã mang lại thành tích cao nhất cho đoàn Việt Nam tại đấu trường nghệ thuật quốc tế 🥳🥁🤩🤩

——————

POLARIS là đơn vị đại diện độc quyền tổ chức của Hong Kong International Music Festival 2023 tại Việt Nam.

The 10th Hong Kong International Music Festival 2023 là liên hoan Âm nhạc Quốc tế được tổ chức hàng năm lớn nhất Hồng Kông với quy mô hơn 90.000 thí sinh tham dự vòng sơ loại tại 120 quốc gia trên thế giới và 4000 thí sinh tham gia vòng chung kết tại Hồng Kông cùng với 32 bảng thi các loại nhạc cụ đa dạng như Piano, Violin, Guitar, Thanh nhạc, Trống Jazz, Hợp xướng, Thính phòng, Harp, các bộ trong dàn nhạc như Bộ dây, Bộ gõ, Bộ gỗ….

Hong Kong International Music Festival là Festival âm nhạc duy nhất được chính phủ Hồng Kông bảo trợ, là một trong những lễ hội âm nhạc chính thức nằm trong chuỗi sự kiện nghệ thuật của Hồng Kông hàng năm.

————

LIÊN HỆ VỚI POLARIS BẰNG CÁCH NÀO?

📮 Email polaris.cskh@gmail.com

📞 Hotline 0984.687.687

📌 Comment / Inbox cho POL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *