KHÓA HỌC PIANO LITTLE MOZARTS – DÀNH CHO CÁC BẠN NHỎ MỚI BẮT ĐẦU

🎼 Chương trình học theo bộ giáo trình nổi tiếng Music for Little Mozarts của NXB Alfred’s (Mĩ).

🎹 Với các bản nhỏ ở lứa tuổi 4 – 6 yêu thích cây đàn piano, thì khoá học Little Mozarts chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Cũng không có gì khó hiểu khi mà bộ giáo trình đặc biệt “Music for Little Mozarts” đã làm say mê hàng triệu trẻ em yêu âm nhạc trên toàn thế giới và đã có không ít nghệ sĩ piano nổi tiếng trưởng thành từ những bài học về Little Mozarts này.

🎹 Các bạn nhỏ tham gia khoá học piano Little Mozarts không chỉ được học về cách chơi đàn, các lý thuyết âm nhạc cơ bản mà còn được tạo điều kiện phát triển song song các kỹ năng ghi âm, xướng âm cũng như khả năng diễn tấu nhiều phong cách âm nhạc khác nhau.

🎹 Điểm khác biệt của giáo trình này chính là việc tạo được sự hứng thú học nhạc ở trẻ em bằng các hoạt động phong phú trong lớp học xoay quanh âm nhạc, khiến trẻ dễ tiếp thu, hiểu được sâu sắc các trọng điểm âm nhạc cũng như luôn cảm thấy vui vẻ với âm nhạc.

🎹 Bên cạnh đó, mỗi bạn nhỏ đều được sở hữu và phải học cách sử dụng bộ giáo trình gồm 4 cuốn một cách thuần thục:

▶ LESSON BOOK (sách giáo khoa)

▶ WORKBOOK (sách thực hành)

▶ COLORING BOOK (vẽ những câu chuyện âm nhạc theo chủ đề, giúp các bạn nhỏ không chỉ học bằng âm thanh mà còn được gợi nhớ bằng hình ảnh)

▶ DISCOVERY BOOK (cẩm nang khám phá âm nhạc qua các hoạt động đa dạng như hát, nhảy múa, chơi trò chơi…khiến lớp học không bao giờ chán)

—————-

🌈 Về bộ giáo trình MUSIC FOR LITTLE MOZARTS và khoá học LITTLE MOZARTS tại POLARIS

🎏 POL là một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên tại Việt Nam triển khai và đưa vào giảng dạy bộ giáo trình MUSIC FOR LITTLE MOZARTS – một trong những giáo trình piano nổi tiếng nhất thế giới, dành cho khoá học LITTLE MOZARTS. Giáo trình này được sản xuất bởi Nhà Xuất Bản Alfred’s và được viết bởi các tác giả Christine H.Barden, Gayle Kowalchyk và E.L.Lancaster.

🎏 Không chỉ vậy, POL cũng là cơ sở giáo dục nghệ thuật đầu tiên áp dụng giáo trình trọn bộ cho các khoá học piano tập thể. Cụ thể, lớp LITTLE MOZARTS gồm có 4 trình độ từ dễ đến khó tương đương với 4 khoá học:

▶ RED: trình độ 1

▶ GREEN: trình độ 2

▶ BLUE: trình độ 3

▶ VIOLET: trình độ 4

Các bố mẹ quan tâm thì hãy nhanh chóng liên hệ POLARIS để đăng ký.

Welcome to the Music House, little Mozarts 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *