Khai giảng khóa PIANO COLLECTION FOR KID

Khai giảng khóa PIANO ONLINE MỚI dành cho trẻ em: Cùng Thạc sĩ, giảng viên Piano Thuyên Hà học để chơi được ngay 11 tác phẩm quen thuộc “ai cũng biết” chỉ trong vòng 2 tháng nhé.

Khóa học Piano Online 10 buổi “Piano Collection for Kid 01” sẽ giúp các bạn nhỏ tiếp cận với Piano theo 1 phương pháp hoàn toàn mới:

 Học trực tiếp 11 tác phẩm quen thuộc nhất đối với trẻ em, cả tác phẩm Việt Nam và Quốc tế như: Wheels on the bus, We wish you a Merry Christmas, Gia đình nhỏ hạnh phúc to, Five little monkeys, Amazing Grace…được chuyển soạn cho piano độc quyền bởi Polaris.

 Cung cấp kiến thức nhạc lý cơ bản. Học viên không chỉ nắm được cách chơi nhuần nhuyễn mà còn được học / ôn tập về lý thuyết âm nhạc xuyên suốt 11 tác phẩm được lựa chọn kĩ càng.

 Học online hoàn toàn, chủ động về thời gian, tối ưu học phí và hiệu quả đạt được.

 Dành cho các bé đã biết 1 chút về piano. Có thể đăng kí song song khóa học này để bổ trợ cho các chương trình đang học, giúp con chơi piano thành thạo 1 collection của riêng con.

 Người trực tiếp giảng dạy là Thạc sĩ, nghệ sĩ piano Thuyên Hà, hiện đang là Giảng viên khoa Piano tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, hơn 20 năm kinh nghiệm sư phạm âm nhạc, giám khảo của nhiều Festival, cuộc thi âm nhạc uy tín thế giới (Hongkong International Music Festival, Kawai Piano Competition Thailand…)

——-

🎹 THÔNG TIN KHÓA HỌC

👉 Thời gian: 10 buổi. Khai giảng: Cuối tháng 8/2020
👉 Học viên được tặng bản điện tử của giáo trình “Piano Collection for Kid 01”.
👉 Hình thức: Học online 100% trên nền tảng e-learning hiện đại cùng ekip hỗ trợ chuyên môn và kĩ thuật 24/7.

 

Đăng ký ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *