Học Piano trong thời kỳ giãn cách xã hội cùng Polaris

Để việc học Piano không bị gián đoạn khi giãn cách xã hội, hãy đăng ký ngay Khóa học Piano Online với cô Thuyên Hà – Giảng viên khoa Piano Học viện Âm nhạc Quốc gia nhé! Chương trình bài bản, chuẩn quốc tế, đủ điều kiện thi chứng chỉ âm nhạc LCM (Anh)

Những ƯU ĐIỂM của khóa học PIANO ONLINE tại POL mà bạn khó có thể tìm thấy ở những nơi khác:

✅Giáo viên GIỎI

Cô Thuyên Hà, người trực tiếp giảng dạy, là thạc sĩ, nghệ sĩ piano, hiện đang là giảng viên khoa Piano tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Cô cũng đồng thời là Giám đốc Nghệ thuật của POLARIS.

Cô Thuyên Hà tốt nghiệp loại xuất sắc tại Học viện Âm nhạc Thượng Hải và là giám khảo của nhiều Festival âm nhạc uy tín thế giới. Cô Thuyên Hà cũng được Hongkong International Music Festival mời làm chuyên gia giảng dạy các Master Class cho học viên đến từ khắp thế giới.

✅Chương trình bài bản, được quốc tế công nhận

🎹 Khóa PIANO ONLINE John Thompson (chương trình Mĩ) dành cho các bạn mới bắt đầu

🎹 Khóa PIANO ONLINE LCM (các level từ Pre đến Grade 2, chương trình bản quyền luyện thi Chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM của London College of Music, Anh).

🎹 Khóa PIANO ONLINE “Piano Collection for Kid 01”: Dạy chơi tuyển tập 11 tác phẩm PIANO dành cho trẻ em, phù hợp với các bạn học Piano từ 3 tháng trở lên. Có thể học song song với các lớp đang theo.

🎹 Khóa PIANO ONLINE “Practice Lessons for Piano 01”: Khóa học Luyện ngón theo phương pháp Mĩ, giúp cải thiện 100% vấn đề về tay đàn, rèn luyện sự linh hoạt của các ngón tay, phù hợp với những người mới bắt đầu học nhạc.

🎹 Khóa PIANO ONLINE RELAX dành cho người lớn dạy chơi trực tiếp 40 tác phẩm âm nhạc kinh điển của Việt Nam và thế giới.

✅ HỌC ONLINE 100% trên nền tảng e-learning hiện đại, tương tác tốt, ĐỘT PHÁ VỀ HỌC PHÍ

Chỉ từ 40.000 / buổi học

✅ Được tặng toàn bộ giáo trình (bản PDF). Thanh toán thuận tiện qua các cổng thanh toán quốc tế PAYPAL, ONE PAY.

✅ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA PHỤ HUYNH TRONG MÙA DỊCH.

ĐĂNG KÝ NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *