Học Piano Online LCM chương trình chuẩn quốc tế của Anh với học phí chỉ 40.000 / buổi

Học Piano Online bài bản, chương trình chuẩn quốc tế của Anh với học phí chỉ 40.000 / buổi 🎹

LCM là chương trình đào tạo Piano bài bản để thi lấy chứng chỉ âm nhạc quốc tế của Học viện Âm nhạc London (thuộc University of West London, Anh).

Khóa học Piano online của POL chú trọng vào bộ Giáo trình piano LCM thực hành (Practical), được xây dựng từ cấp độ Pre – Preparatory, Step 1-2, Grade 1-4.

🌿 HỌC PHÍ KHOÁ HỌC PIANO LCM ONLINE:

40.000 vnđ / buổi 👉 Khoá 1 năm 48 buổi chỉ 1.950.000 vnđ

Bạn được cung cấp toàn bộ bản điện tử của giáo trình.

📮 ĐĂNG KÝ THAM GIA HỌC BẰNG CÁCH NÀO?

Hotline 0984.687.687
Email polaris.cskh@gmail.com
Gửi inbox / comment trên Facebook Polaris

————————————–

🌺 BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC GÌ Ở KHOÁ HỌC PIANO LCM NÀY?

👉 Khoá Pre & Step gồm level PRE- Preparatory / Step 1 / Step 2 ( 40 buổi + 8 buổi live cùng giáo viên )

🎹 Pre – Preparatory gồm phần bài tập luyện ngón ( exercise) và 2 list bài nhỏ, dành cho những bạn đã học đàn ít nhất từ 6 tháng trở lên, nắm được kiến thức nhạc lý cơ bản trong phạm vi 1 quãng 8 từ nốt Đô trung tâm ( middle C) 2 chiều lên xuống. Đọc hiểu các nốt ở phạm vi này trên 2 khóa nhạc ( Khóa Sol, Khóa Fa)

🎹 Step 1 gồm nhưng bài luyện ngón được thực hành trên 3 cách đánh cơ bản và một số kĩ thuật cơ bản nhất định cùng 2 list tác phẩm nhỏ rất hay và dễ thương.

🎹Step 2 làm quen 1 số Gam ( scale) phạm vi 1 quãng 8, bài luyện ngón, list bài nhỏ, độ khó cao hơn step 1.

👉 Khoá GRADE 1 – 2 ( 40 buổi + 8 buổi Live) & GRADE 3 – 4 ( 40 buổi + 8 buổi Live )

Mở đầu bằng phần gam rất đa dạng : Gam tập riêng từng tay, gam ghép 2 tay, gam đảo chiều, hợp âm rải…

01 tác phẩm luyện ngón ( Study) hay còn được gọi là thể loại Etude.
 List bài A : Những tác phẩm âm nhạc cổ điển
List bài B : Những tác phẩm âm nhạc ở thời kỳ lãng mạn, cận – hiện đại
List bài C: Những tác phẩm theo phong cách nhạc Jazz

👉 Dành cho những bạn đã theo học 1 năm trở lên.

Bắt đầu từ Grade 5, ở cấp độ tương đương với những chương trình đào tạo piano trong các trường chuyên nghiệp, để đảm bảo chất lượng đào tạo, học viên sẽ chuyển sang đăng ký các lớp học cá nhân 1 thầy 1 trò online cùng những thầy cô chuyên nghiệp của Pol.

🌺 Thông tin về LCM:

London College of Music được thành lập vào năm 1887, là một Học viện âm nhạc độc lập đặt tại đường Great Marlborough Street ở trung tâm London cho tới năm 1991. Sau đó, trường chuyển cơ sở đến quận Ealing và trở thành một trường thành viên của Đại học West London.

Trường có hệ thống kiểm định âm nhạc riêng gọi là London College of Music Examinations (thường được gọi tắt là LCM Examinations). Đây là một trong bốn cục khảo thí âm nhạc duy nhất trên toàn lãnh thổ Vương Quốc Anh được kiểm định và công nhận bởi Hệ thống Kiểm Định Chất Lượng Giáo dục Anh Quốc. Cục khảo thí LCM Examinations của trường nổi tiếng nhờ có được nhiều chuyên gia uy tín trong lĩnh vực âm nhạc và âm thanh.

Sinh viên tốt nghiệp của trường hầu như được tuyển dụng ở nhiều vị trí cao trong lĩnh vực âm nhạc ở nhiều nước trên thế giới đặc biệt là Mĩ và Vương Quốc Anh. Nhiều người trở thành danh ca huyền thoại. Nổi bật nhất là ca sĩ Freddie Mercury, trưởng nhóm nhạc Rock Queen theo học ở trường vào những năm 60.

——————————————

NHỮNG LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN THEO HỌC TẠI POLARIS ART & MUSIC SCHOOL?

 4 cơ sở tại Hà Nội, hơn 1000 học sinh thực học tại chỗ.

 Đội ngũ giáo viên đông đảo, chuyên môn vững vàng, tốt nghiệp đúng chuyên ngành từ các cơ sở giáo dục uy tín trong nước và quốc tế.

 Đối tác trực tiếp của London College of Music (Anh), Kawai Music School (Nhật), Art Space (Pháp). Được quyền đào tạo và tổ chức Hội đồng thi Chứng chỉ Âm nhạc quốc tế LCM tại Việt Nam.

 Đại diện độc quyền của Hongkong International Music Festival tại Việt Nam. Đây là 1 trong những festival âm nhạc chuyên nghiệp lớn nhất thế giới.

 Tiên phong sản xuất và phát triển các chương trình dạy Piano trực tuyến sử dụng các giáo trình bản quyền quốc tế và được Việt hoá chính xác, bài bản, thiết kế cho từng lứa tuổi và trình độ khác nhau.

❇️ Các khoá học Piano Online của Polaris đã phủ sóng tới học viên ở hơn 20 nước trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *